Trao lưu “làm vườn” ở thành phố ngày càng phổ biến khi vấn đề thực phẩm mấy an toàn như: các rau sử dụng chất kích thích, trái cây có nguồn gốc không rõ ràng,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình quanh ta. Nên việc trồng cây quả, rau sạch tại nhà từ sân vườn đến ban công và trên sân thượng là những giải pháp đem lại thực phẩm sạch đến các bữa ăn gia đình nó còn góp phần tạo ra khoản xanh không gian thành phố đầy khói bụi hiện nay.

Các bạn hãy cùng Lamvuonpho xem qua các loại dụng cụ làm vườn không thể thiếu trong công tác trồng chăm sóc vườn cây nhà bạn.

– Bay làm vườn: với dụng cụ này các bạn dùng nó để làm tơi đất, đào lỗ nhỏ, dùng để trồng cây và làm cỏ, trộn phân bón và các phụ chất khác.

– Bình xịt nước: dùng để tưới nước cho các loại cây cảnh và các loại hoa, còn dùng để phun các dung dịch thuốc kích thích, thuốc trừ sâu và các loại dung dịch khác lên các loại cây trồng và các loại hoa.

Khay nhựa trồng rau: là các loại thùng xốp hoặc chậu nhựa để trồng rau, trồng cây rồi, vừa tiện lại nhỏ gọn, có thể đặt chậu ở sau nhà, sân thượng, sân trước nhà, … giúp bạn có được vườn rau sạch mà còn tạo ra khoảng không gian tự nhiên tươi mát cho ngôi nhà.

Những tính năng vô cùng hữu dụng của những dụng cụ trên, các bạn nên có những  loại dụng cụ làm vườn này để việc trồng chăm sóc vườn nhà bạn thuận tiện và nhanh chóng nhé!